สินเชื่อ uob

จำนวนสูงสุด:

ถึง ค แสนบาท

ระยะเวลา:

1-48 เดือน

อัตราต่อปี:

18-28%

อายุผู้กู้:

20-55 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

24-48 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

สินเชื่อ UOB พร้อมเคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์

ถ้าหากว่าจะพูดถึงเรื่องของการสมัครสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน หลาย ๆ คนคงมีคำถามเกิดขึ้นกับตัวเองว่า การขอสินเชื่อนี้จะเป็นการสร้างภาระหนี้สินเพิ่มให้กับตัวเองหรือเปล่า มันก็จริงอยู่ที่ว่าการกู้สินเชื่อ เป็นสร้างหนี้ขึ้นมาก้อนหนึ่ง แต่ว่าหนี้ก้อนนี้สามารถนำไปใช้อะไรได้หลายตามวัตถุประสงค์ในการกู้ของแต่ละคน ไม่ว่าจะนำไปหมุนเวียนใช้จ่าย นำไปใช้ปิดหนี้ที่มี หรือแม้แต่เป็นเงินทุนในการซื้อ ก่อสร้างบ้าน หรือเปรียบเทียบง่าย ๆ ก็เป็นเหมือนกับการรวมหนี้หลาย ๆ ก้อน ไว้ในก้อนเดียวนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นการช่วยประหยัดทั้งเงิน และเวลาในการชำระหนี้อีกด้วย สำหรับใน 2566 นี้ ใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้อยู่ สินเชื่อ UOB (ยูโอบี) เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะกู้เงินเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หมุนเวียนใช้จ่ายในทุกโอกาสของชีวิต หรือจะกู้เงินเพื่อสานฝันในการมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ว่าความต้องการของคุณจะอยู่ในรูแปบไหน สินเชื่อ UOB พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตเป็นไปในแบบที่คุณต้องการได้อย่างลงตัวแน่นอน


สินเชื่อ UOB i Cash อนุมัติเร็วทันใจ เงินด่วนพร้อมใช้ 2566 สำหรับทุกคน

เป็นความจริงที่ยากจะปฏิเสธได้ว่า ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว ในบางครั้งการยื่นสมัครสินเชื่อใช้เวลาที่ยาวนาน กว่าจะตรวจเอกสาร กว่าจะทราบผลการอนุมัติ ล่าช้าไม่ทันใจ แต่ความยิดยาดไม่ทันใจนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นกับสินเชื่อ UOB ตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะกู้เงินมากแค่ไหน เป็นเงินก้อนเล็ก หรือเงินก้อนใหญ่ จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีภายใน 3 วันหลังจากที่คุณยื่นเอกสารครบ ซึ่งสินเชื่อที่ว่านี้ก็คือ สินเชื่อบุคคล UOB i-Cash  นั่นเอง

เพราะว่าทุกคนต่างก็ต้องการที่จะมีเงินมาใช้ในเวลาที่ต้องการ สินเชื่อบุคคล UOB i-Cash เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าต้องการกู้เงินก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่แค่ไหน สินเชื่อ UOB ตัวนี้ ก็พร้อมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยวงเงินที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1.5 ล้านบาท สมัครได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้วุ่นวาย เลือกผ่อนชำระเงินเป็นรายเดือน ด้วยยอดที่เท่ากัน ไม่ต้องมานั่งจำให้ปวดหัว ได้นานถึงสุด 60 เดือน  ช่วยลดภาระหนี้สินของคุณด้วยการคำนวณอัตราดอกแบบลดต้นลดดอก และยังอนุมัติสินเชื่อแบบรวดเร็วทันใจ ภายใน 3 วัน หลังจากที่ทำการยื่นเอกสารครบถ้วน ถ้าหากว่าคุณเกิดเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการที่จะกู้เงินแล้ว ก็สามารถทำการยกเลิกได้ภายใน 7 วันหลังจากที่สินเชื่อได้รับการอนุมิต โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการยกเลิก ให้คุณได้มีเงินสำรองไว้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือสำหรับทุกเหตุการณ์ของชีวิต เติมทุกความปรารถนาของคุณให้เป็นจริง ด้วยสินเชื่อบุคคล UOB i Cash 


ธนาคาร UOB สินเชื่อบ้าน สานฝันของคุณให้เป็นจริง

เชื่อว่าทุกคนต่างก็มีความฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่การที่จะซื้อ หรือสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง ถ้าหากจะให้จ่ายเป็นเงินสดทีเดียวก็เห็นว่าถ้าจะไม่ไหว ซึ่งทางออกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากจะซื้อบ้าน แต่มีว่างบประมาณที่จำกัด ก็คือ สินเชื่อบ้านนั่นเอง

ถึงแม้ว่าจะสานฝันในการมีบ้านได้สำเร็จ แต่ชีวิตก็คงจะไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก ถ้าหากว่าจะต้องมานั่งกังวลกับการหมุนเงินเพื่อจ่ายค่างวดในแต่ละเดือน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญว่าในการตัดสินใจกู้เงิน ควรเลือกสินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับรายได้ และตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองให้มากที่สุด แต่หมดกังวลเรื่องการผ่อนบ้านไปไปได้เลย เพราะธนาคารยูโอบี มีตัวช่วยอย่างสินเชื่อบ้านยูโอบี หรือ UOB Home Loan พร้อมที่จะเติมเต็มทุกความต้องการให้คุณได้มีบ้านในฝันได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านมือสอง รีไฟแนนซ์บ้าน หรือปลูกสร้างบ้าน ด้วยวงเงินกู้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท ผ่อนชำระเงินกู้ได้แบบสบาย ๆ เป็นรายเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ ได้นานสุดถึง 30 ปี กู้เงินซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง หรือกู้เงินพื่อปลูกสร้างบ้าน ธนาคาร UOB สินเชื่อบ้าน อนุมัติวงเงินกู้ให้สูงสุด 100% สะดวกสบาย ครบครันในทุก ๆ ค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังไม่ปล่อยให้คุณต้องรอนาน ทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นได้ภายใน 3 วัน หลังยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะสานฝันในการมีบ้านเป็นของตัวเอง ให้ธนาคาร UOB สินเชื่อบ้าน เป็นทางเลือกที่พาคุณไปถึงฝัน สินเชื่อ UOB Home Loan สินเชื่อเพื่อบ้านแสนสุขที่คุณต้องการ


ไม่ว่าปัญหาทางการเงินของคุณจะเป็นแบบไหน เงินขาดมือไม่พอใช้ ต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อสำรองใช้จ่าย หรือจะเพื่อสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง สินเชื่อ UOB (ยูโอบี) พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่จะตอบสนอทุกความต้องการของคุณให้เป็นจริง เงินพร้อมใช้สำหรับทุกโอกาสของชีวิต สินเชื่อเงินด่วน 2566 ที่หลาย ๆ คนต้องการ จากธนาคารยูโอบี


แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *