ยืมเงินทรูวอลเลท

จำนวนสูงสุด:

ถึง 2 หมึ่นบาท

ระยะเวลา:

1-12 เดือน

อัตราต่อปี:

28-36%

อายุผู้กู้:

20-55 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

12-24 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อสั้น ๆ ว่า true wallet นั้น นอกจากจะเป็นการใช้จ่ายแทนเงินสด การสมัครสินเชื่อ หรือแม้กระทั่งการจ่ายบิลต่าง ๆ แต่นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการยืมเงินทรูวอลเลทอีกด้วย ซึ่งจะมาในรูปแบบของ micro credit และในวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะยืมเงินผ่าน truemoney wallet

5 เหตุผลของคนเลือกยืมเงินทรูวอลเลท

  • คุณสามารถยืมเงินเท่าไหร่ก็ได้ตามความต้องการ โดยทางสินเชื่อทรูมันนี่ ได้กำหนดให้ยืมได้ตั้งแต่ ยืมเงินทรู 500 ยืมเงินทรู 5000 และจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถทำได้ก็คือยืมเงินทรู 10,000 บาท ถึงแม้ว่าจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถยืมได้นั้นจะไม่สูงมากนักแต่ก็สามารถช่วยให้คุณมีเงินก้อนไปใช้จ่ายเรียกว่าคุ้มค่ากับการสมัครยืมเงินทรูวอลเลทจริง ๆ 

  • รูปแบบการยืมเงินทรูวอลเลท ในส่วนของ micro credit นั้น เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว คุณสามารถนำเงินนั้นไปใช้ได้ก่อนและเมื่อถึงเวลาจ่ายคืนแล้วคุณสามารถจ่ายคืนได้ในภายหลัง ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนนั้นจะอยู่ที่ 3 เดือน คุณสามารถผ่อนชำระคืนได้สบาย ๆ ในวงเงินเฉลี่ยต่อเดือนที่ไม่มากนัก เพราะเหตุนี้ใครหลาย ๆ คนถึงติดใจการยืมเงินผ่าน true wallet 

  • สินเชื่อไมโครเครดิตทรูนี้ เมื่อคุณทำการสมัครและได้รับการอนุมัติแล้วนั้น เงินก้อนที่คุณได้รับจะมีการโอนถ่ายไปยัง true wallet เพื่อให้คุณสามารถทำการเบิกจ่าย และถอนเงินออกมาใช้ได้อย่าทันท่วงที ไม่ต้องโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ ดังนั้นลูกค้าหลาย ๆ คนจึงถูกใจสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำการใช้จ่ายผ่านแอพได้เลย ไม่ต้องเติมเงินเข้า – ออก ให้ยุ่งยากและเสียเวลา

  • ขึ้นชื่อว่าเป็นการยืมเงินที่ใช้เอกสาร หลักฐานประกอบการยืมเงินที่น้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสำหรับใครที่สนใจนั้น แค่คุณถือบัตรประชาชนของคุณแค่ใบเดียวและเดินทางไปยังศูนย์บริการของทรูได้เลย จากนั้นแจ้งพนักงานว่าต้องการสมัครยืมเงินทรูวอลเลท หรือสินเชื่อทรูมันนี่ หรือ สินเชื่อน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและมาแรงในปี 2566 อย่าง micro credit ก็ย่อมได้ 

  • อิสระที่ได้รับในการใช้จ่ายเงินที่ได้มาจากการยืมเงินทรูวอลเลทนั้น คุณสามารถใช้จ่ายได้ผ่านแอพ turemoney wallet ได้ตามปกติหรือจะกดเป็นเงินสดได้จากตู้บริการของทรูมันนี่เพื่อนำไปใช้จ่ายได้ทั่วไป 

จะเห็นได้ว่ายิ่งเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาก้าวไกลเพียงใด ยิ่งทำให้นวัตกรรมต่าง ๆ ได้รับการพัฒนาไปด้วย เช่นเดียวกันกับการใช้จ่ายเงินผ่านแอพ ซึ่งไม่ใช่แค่อำนวยความสะดวกในเรื่องการใช้จ่ายแทนเงินสดเท่านั้น ทางทรูได้พัฒนาต่อยอดไปจนถึงให้คุณสามารถยืมเงินทรูวอลเลทได้อีกด้วย เรียกว่าสะดวก รวดเร็ว และครบวงจรจริง ๆ 

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

November 09, 2021
от นายวัชรพงษ о ยืมเงินทรูวอลเลท

ต้องการกู้1000

October 06, 2021
от อดิศักดิ์ о ยืมเงินทรูวอลเลท

ขอยืมเงิน500บาท

April 29, 2021
от เทพรังสรรค о ยืมเงินทรูวอลเลท

กู้เงินเข้าวอลเลท

March 21, 2021
от คมคายวงศ์ส о ยืมเงินทรูวอลเลท

ยืมเงิน

March 10, 2021
от เมธา อรุณแ о ยืมเงินทรูวอลเลท

กู้เงิน500


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *