แอป ready money

จำนวนสูงสุด:

ถึง 1 หมึ่นบาท

ระยะเวลา:

1-12 เดือน

อัตราต่อปี:

28-36%

อายุผู้กู้:

20-55 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

12-24 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

แอป ready money สินเชื่อเงินด่วนทันใจ

การจะหาสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินที่อนุมัติด่วนผ่านทางระบบออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง หากคุณเป็นคนที่ต้องการเริ่มทำธุรกรรมการกู้เงินออนไลน์ ทางเราขอแนะนำแอป ready money ที่ให้คุณสะดวกทุกการขอสินเชื่อเงินด่วนในยามที่ต้องการเงินฉุกเฉิน การสมัครขอสินเชื่อก็ใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และเอกสารสามารถส่งผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที สะดวกยิ่งกว่าแอปไหนๆในการทำธุรกรรม

แอปยืมเงิน Ready Money

เป็นแอพขอสินเชื่อเงินด่วน โดยที่คุณไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันแต่อย่างใด เพราะบางแอปยืมเงินด่วนอาจจะต้องใช้หลักฐานต่างๆในการจำนองเพื่อขอกู้เงิน แอป ready moneyจะเป็นแพลตฟอร์มเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปแล้วทำการกดส่งใบสมัครหลังจากนี้คุณก็รอผลการอนุมัติจากระบบ โดยระบบจะทำการตรวจสอบเครดิตบูโรของคุณว่ามีการชำระเงินที่คงค้างอยู่หรือไม่และสามารถทำการผ่อนได้ไหม หากระบบได้ทำการอนุมัติวงเงินให้แก่คุณ ระบบจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของคุณทันที แต่ทางระบบจะทำการหักค่าบริการก่อนที่จะโอนเงินได้ให้ลูกค้า ส่วนวงเงินในการกู้ยืมเงินจะเริ่มตั้งแต่ 1,000-10,000 บาทโดยจะมีระยะเวลาการกู้เงิน 91-180 วัน มีอัตราดอกเบี้ยต่อปีร้อยละ 18-36 แต่จะไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปีโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ หากคุณจะยืมเงินด่วน1000 หรือยืมเงิน 3000 ด่วนก็ทำได้ เช่น คุณเลือกที่จะขอสินเชื่อที่ 3,000 บาท ระยะเวลาในการชำระหนี้ 180 วัน ทางแอป ready moneyจะคิดค่าธรรมเนียมล่วงหน้าจำนวน 150 บาท และเมื่อครบกำหนดในการชำระเงินระบบจะคิดดอกเบี้ยเป็นอัตราร้อยละ 18 เป็นจำนวน 270 บาท คุณสามารถดาวน์โหลดแอป ready moneyบนสมาร์ทโฟนได้เลย 

คุณสมบัติในการสมัครแอป ready money

  • จะต้องมีอายุระหว่าง 18-50 ปีบริบูรณ์เพื่อใช้ในการขอสินเชื่อ

  • เป็นสัญชาติไทยเท่านั้น 

  • บัตรประจำตัวประชาชน

  • จะต้องมีรายได้ที่มั่นคง มีอาชีพที่สุจริตและถูกกฎหมายเพื่อที่จะระบบจะทำการอนุมัติวงเงินให้แก่คุณ 

  • ไม่เคยมีประวัติการค้างชำระ เพราะหากคุณมีประวัติที่เสียเครดิต ทางระบบจะทำการปฏิเสธขอกู้เงินทันที ดังนั้นคุณควรจะมีวินัยในการชำระเงิน หากคุณขาดวินัยในการขอกู้เงินครั้งถัดไปจะทำได้ยากเช่นกัน

แอป ready money อิสระในการใช้จ่าย

การใช้แอป ready moneyจะช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้เงิน ให้คุณมีสภาพคล่องในการใช้เงินมากยิ่งขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องกังวล หากมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน ไม่ว่าจะต้องการเงินฉุกเฉินเพื่อใช้ในการจ่ายค่ารักษาโรงพยาบาล หรือจะใช้ในการปิดหนี้นอกระบบก็สามารถทำได้เช่นกัน 


แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

February 24, 2021
от อภิชัย о แอป ready money

ใช้จ่าย

January 21, 2021
от เจ๊ะรุสดี о แอป ready money

สนใจ


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *