กู้เงินออมสิน

จำนวนสูงสุด:

ถึง 10 ล้านบาท

ระยะเวลา:

1-120 เดือน

อัตราต่อปี:

5-28%

อายุผู้กู้:

20-65 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

48-72 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

กู้เงินออมสิน ตัวช่วยที่จะสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับคุณ

ในท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองที่สภาวะเศรษฐกิจค่อนข้างไม่สู้ดีแบบนี้ การวางแผนทางการเงินที่ดี นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ อย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิต เพราะถ้าหากว่าเรามีการวางแผนการใช้เงินที่ดี ก็จะส่งผลทำให้เราสามารถจัดการการใช้เงินได้อย่างเหมาะสม และยังเป็นการสร้างความมั่นคงทางการเงินได้อีกด้วย แต่ในความเป็นจริงการที่เราจะหมุนเวียนเงินใช้ที่มีอยู่ ให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน เรียกได้ว่ายาวนานและไม่ง่ายเลย เพราะว่าเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าในอนาคตจะเกิดขึ้นอะไรบ้าง หรือว่าจะมีเหตุการณ์ใดที่ทำให้ต้องใช้เงินอย่างกะทันหัน และเมื่อถึงเวลานั้นคนเราก็มักที่จะมองหาแหล่งกู้เงินด่วนที่ง่ายที่สุด เช่น การหยิบยืมเงินจากเพื่อน หรือคนรู้จัก หรือการกู้เงินนอกระบบ จนอาจจะลืมไปว่าการเลือกแหล่งเงินกู้ผิด จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้ แต่ถ้าหากว่าถึงเวลานั้นจริง ๆ การกู้เงินออมสิน เป็นทางเลือกที่น่าสนใจและทางออกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว


เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาทางการเงิน

ในปี 2023 นี้ เราทุกคนต้องพบเจอกับการระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างไปทุกภาคส่วน สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาทางการเงินอยู่ การกู้เงินออมสิน เป็นวิธีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินที่หลาย ๆ คนมีอยู่ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการที่ธนาคารออมสินได้ปล่อยมาตรการช่วยเหลือทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า ด้วยโครงการธนาคารออมสิน สินเชื่อช่วยประชาชนที่มีรายได้ประจำ ที่จะเป็นส่วนช่วยในการเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้ทุก ๆ คน เพื่อนำวงเงินจากสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินออมสินนี้ ไปหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ด้วยวงเงินที่จะอนุมัติให้สูงสุดถึงรายละ 50,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนนาน 3 ปี ในอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับกลุ่มคนที่ตกงาน ขาดรายได้ หรือถูดลดเงินเดือน ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ธนาคารออมสินสินเชื่อเพื่อทุกคน

สำหรับรายละเอียดของธนาคารออมสิน สินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำ ทางธนาคารจะทำการประเมินเพื่อปล่อยวงเงินกู้ให้ตามความจำเป็นในการใช้เงิน และความสามารถในการชำระเงินคืนของแต่ละคน วงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท ในการสมัครจะต้องมีหลักประกัน ซึ่งอาจจะเป็นบุคคล หรือหลักทรัพย์ก็ได้ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ Flat Rate ที่เดือนละ 0.35% มีระยะเวลาในการชำระเงินคืนนานสุดไม่เกิน 3 ปี ทำการผ่อนชำระตืนทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย เป็นรายเดือน 36 งวด ซึ่งการชำระเงินในแต่ละงวดนี้ทางธนาคารจะหักเงินจากบัญชีเงินฝากของผู้กู้โดยอัตโนมัติ เพื่อลดปัญหาในการลืมจ่ายเงิน และลดการผิดนัดชำระหนี้ไปในตัวด้วย

คุณสมบัติ

  • สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป

  • เป็นผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19

  • มีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกของทางธนาคารออมสิน

  • มีที่พักอาศัย และสถานที่ทำงานที่แน่นอน สามารถติดต่อได้


สินเชื่อช่วยประชาชนที่มีรายได้ประจำ อาชีพอิสระ ก็กู้ได้

หลายคนอาจจะยังมีข้อสงสัยว่า สินเชื่อช่วยประชาชนที่มีรายได้ประจำ นี้ เป็นมาตรการที่ช่วยเหลือแค่กลุ่มคนที่มีรายได้ประจำหรือเปล่า แล้วถ้าหากว่าเป็นคนที่ประกอบอาชีพอิสระจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินฉุกเฉินนี้ได้หรือไม่? 

จริง ๆ แล้วมาตรการกู้เงินออมสิน อย่างสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีรายได้ประจำนั้น ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครลงทะเบียนเงินกู้ฉุกเฉินออมสินตัวนี้ได้เช่นเดียวกัน แต่เงื่อนไขต่าง ๆ จะแตกต่างไปจากของผู้ที่มีรายได้ประจำ ซึ่งก็คือ คุณสามารถสมัครขอกู้ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินที่ได้รับการอนุมัติจะสูงสุดรายละไม่เกิน 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.10% ต่อเดือน มีระยะเวลาในการกู้นานสุด 2 ปี โดยจะได้ระยะเวลาปลอดชำระหนี้ใน 6 เดือนแรก และจะเริ่มต้นทำการชำระเงินคืนทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย ตั้งแต่ในงวดที่ 7 เป็นต้นไป ซึ่งการชำระเงินค่างวดนี้จะเป็นการหักเงินจากบัญชีเงินฝากธนาคารโดยอัตโนมัติเลยนั่นเอง


ปี 2566 ถือว่าเป็นปีที่มีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงิน การกู้เงินออมสิน เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีเป็นอย่างมาก ในการที่จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางเงิน แต่นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยในการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ด้วยสินเชื่อดี ๆ อย่าง Smart Money บริการสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่ออีกมากมาย ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการใช้เงินในทุกรูปแบบ ต้องการเงินด่วนเมื่อไหร่ ให้การกู้เงินในระบบ เป็นทางเลือกของคุณ

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *