ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

จำนวนสูงสุด:

ถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา:

1-60 เดือน

อัตราต่อปี:

15-28%

อายุผู้กู้:

20-60 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

48-72 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

ในปี 2566 นี้ มาปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยกันเถอะ

ด้วยสภาวะของเศรษฐกิจรวมกับสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่าในประเทศไทย ทำให้หลาย ๆ คนต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการต้องถูกให้ออกจากงานแบบกะทันทัน หรือต้องใช้เงินเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลในยามที่เจ็บป่วย ถ้าหากว่ามีเงินสำรองไว้สำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินเหล่านี้ก็คงดี แต่ถ้าหากว่าไม่ก็จะต้องหาหยิบยืมจากคนอื่นเพื่อมาใช้จ่าย และหลาย ๆ คนก็มักจะเลือกการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะว่าได้เงินง่าย และรวดเร็วกว่าการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน แต่อาจจะลืมคิดไปว่าเงินนอกระบบนั้นมีดอกเบี้ยสูง ที่ทำให้ต้องเจอกับวังวนของการใช้หนี้ที่ไม่รู้จบ ซึ่งปัญหายังคงค้างคาอยู่กับคนไทยมาเป็นเวลานาน ดังนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าในปี 2566 นี้ เราจะมาจัดการปัญหาหนี้สินนอกระบบให้หมดไป ด้วยการขอสมัครสินเชื่อ KTB วิธีในการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ที่นอกจากจะช่วยปลดหนี้แล้วยังทำให้คุณมีเงินเหลือใช้ และสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้อีกด้วย


เผชิญหน้ากับทุกปัญหาทางการเงิน ด้วยสินเชื่อ KTB 5 PLUS

ในเวลาที่เราต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการหมุนเงินไม่ทัน เงินไม่พอใช้ เป็นหนี้นอกระบบ หรือจะต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน จะหันมองไปทางไหนก็ไม่เจอกับทางออก การขอสินเชื่อกับทางธนาคาร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ตัวช่วยที่จะทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีขึ้น ด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus เงินด่วนทันใจ สินเชื่อกรุงไทยอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับพนักงานเอกชนที่ได้รับเงินผ่านบัญชีของธนาคารกรุงไทย เป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่มากขึ้นให้กับเหล่าพนักงาน และลูกจ้างของบริษัทเอกชนทุก ๆ คนที่กำลังมองหาเงินกู้ พร้อมใช้ ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อนำไปหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการอุปโภค และบริโภคในชีวิตประจำวัน ด้วยวงเงินที่อนุมัติให้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เป็น Term Loan ที่มีกำหนดระยะเวลานาน 5 ปี ผ่อนชำระเงินคืนในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพียงแค่ MRR +7% ต่อปีเท่านั้น และถ้าหากว่ากังวล กลัวว่าจะลืมจ่ายเงินในแต่ละงวด ก็หมดห่วงได้เลย เพราะทางธนาคารจะทำการหักค่างวดผ่านทางบัญชีเงินเดือนโดยอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบาย และเป็นการประหยัดเวลาได้มากเลยทีเดียว เป็นการเพิ่มความคล่องตัวให้ทุกการใช้จ่ายของชีวิต ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงินของคุณได้อย่างลงตัว


ปลดหนี้นอกระบบกับสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

ในปี 2023 นี้ คงไม่มีใครที่อยากจะทุกข์ใจกับปัญหาหนี้สินเกินตัวอีกต่อไป อีกหนึ่งวิธีในการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยสำหรับทุกคน นั่นก็คือ การสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus ซึ่งนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีขึ้นมาเพื่อเหล่าพนักงานประจำของบริษัทเอกชนแล้ว ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการสมัครที่ง่ายไม่ต้องยืมเงินกู้นอกระบบด่วน เพราะสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้  ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และเป็นเงินด่วนทันใจ พร้อมใช้ ที่ดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งอนุมัติวงเงินของสินเชื่อให้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ  MRR +7% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งสินเชื่อ KTB ตัวนี้ มีรายละเอียดของคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้

คุณสมบัติ

เป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชน ที่มีอายุไม่เกิน 60 ปี มีเงินเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย และมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป

เอกสารในการสมัคร

สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน ต้นฉบับของเอกสารแสดงรายได้ในเดือนล่าสุด เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ และ Statement ของบัญชีธนาคารย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน


ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งที่กำลังเผชิญกับปัญหาหนี้สินนอกระบบ อย่าปล่อยให้ค้างคานานเกินไป มาปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยกันดีกว่า ด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้มีเงินหมุนเวียนใช้ตลอดเวลา อยากจะปิดหนี้นอกระบบ หรือเก็บเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เป็นเงินพร้อมใช้ ดอกเบี้ยต่ำ สมัครออนไลน์ได้ ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน ตอบสนองทุกความต้องการทางเงินในแบบของคุณ

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

June 06, 2021

กู้เงินสดใน30นาที


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *