กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

จำนวนสูงสุด:

ถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา:

1-60 เดือน

อัตราต่อปี:

10-28%

อายุผู้กู้:

20-60 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

48-72 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

สินเชื่อส่วนบุคคลกับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา 2023

การกู้เงินอาจจะเป็นทางเลือกให้กับคนที่เดือดร้อน ต้องการเงินใช้ด่วนในยามที่จำเป็น แต่เมื่อต้องการกู้เงินก็ไม่รู้จะเลือกใช้บริการที่ไหน มีที่ไหนปล่อยสินเชื่อบ้าง ทางเราแนะนำสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือในเงินกู้ เงินด่วน มีความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลลูกค้า นั้นคือ การกู้เงินกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นธนาคารที่ใครๆก็รู้จักกัน ส่วนสินเชื่อก็มีให้บริการมากมายซึ่งจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้ โดยผู้ที่สนใจสามารถประเมินตัวเองเบื้องต้นหรือวิธีกู้เงินธนาคารได้ตามบทความที่เราได้เขียนไว้

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

เป็นสินเชื่อที่ธนาคารกรุงศรีจะให้ความสุขและต้องการจะมอบโอกาสพิเศษให้คุณทุกสถานการณ์แก่ผู้ที่มาขอสินเชื่อ โดยจะเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1,000,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกสำหรับพนักงานที่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีรายได้ประจำที่มีเงินผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาใน 3 เดือนแรกดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 9.99% และสำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดจะมีดอกเบี้ย 12.99% ใน 12 เดือนแรก ส่วนเจ้าของกิจการที่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดจะมีดอกเบี้ย 12.99% ใน 12 เดือนแรก โดยทางธนาคารจะคำนวณรายได้ ภาระหนี้ การอนุมัติวงเงินสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์ธนาคารและเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร สำหรับค่าธรรมเนียมจะมีค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้และค่าอากรแสตมป์, ค่าโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอื่นหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินกู้เรียบร้อยแล้วซึ่งหากว่าผู้สนใจต้องการใช้เงินด่วน สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจะฟรีในค่าใช้จ่ายส่วนนี้

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • มีอายุตั้งแต่ 20 - 59 ปี

  • รายได้เฉลี่ยต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารที่ได้กำหนดไว้

  • พนักงานมีรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

  • กรณีที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 – 20,000 บาท ทางธนาคารจะขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเฉพาะลูกค้าเก่าที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงศรี ก่อนวันที่ 1 กันยายน 2566 *ซึ่งจะเป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย

  • สำหรับเจ้าของกิจการมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป

  • อายุการทำงานและอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนจะต้อง 1 ปีขึ้นไป

  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

สรุปการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา

หากเรากู้เงินกรุงศรีอยุธยา อย่าลืมว่าการกู้เงินกับธนาคาร ผู้สนใจกู้เงินควรจะมีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่มีประวัติการชำระล่าช้าเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะติดเครดิตบูโรได้ และทำให้การต้องการยืมเงินในครั้งหน้าคุณอาจจะไม่มีเงินสดมาใช้ได้ทันเวลาก็ได้

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *