กู้เงินกสิกรไทย

จำนวนสูงสุด:

ถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา:

1-60 เดือน

อัตราต่อปี:

8-28%

อายุผู้กู้:

20-60 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

48-72 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

สินเชื่อแต่ละประเภทของธนาคาร กู้เงินกสิกรไทย

วันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อบุคคลของธนาคารกสิกรไทยว่ามีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง การกู้เงินกสิกรไทยคนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการเพราะเป็นบริการที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัยและมีดอกเบี้ยต่ำ ที่สำคัญคุณสามารถเลือกแผนการเงินที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ ซึ่งวิธีการสมัครสามารถสมัครสาขาใกล้ใกล้คุณได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเมื่อคุณเข้าไปที่ธนาคารกสิกรก็จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยว่ามีสินเชื่อประเภทไหนบ้างที่เหมาะกับตัวคุณและสามารถดูรายละเอียดสินเชื่อได้อีกด้วย เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยจะบริการให้คุณเรียบร้อย 

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

เป็นสินเชื่อที่ใช้จ่ายได้ตามใจคุณโดยคุณสามารถนำสินเชื่อตัวนี้ไปใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่า ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ตกแต่งบ้าน ปิดหนี้บัตรเครดิต หรือนำเงินที่ได้ไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณ ขั้นตอนในการสมัครก็ง่าย เพียงใช้บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือบัตรประจำตัวข้าราชการที่ยังไม่หมดอายุและสำเนาทะเบียนบ้านก็กู้เงินกสิกรไทยได้แล้ว ส่วนรายได้ขั้นต่ำในการกู้เงินกสิกรไทย 15,000 บาทเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 330 บาทหากคิดจะอยู่ที่ร้อยละ 15 ต่อปีตลอดอายุสัญญาซึ่งจะเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยในเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยจะมีการคำนวณยอดผ่อนชำระหนี้เบื้องต้นไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่คุณเลือกอาชีพ รายได้ต่อเดือน วงเงินกู้ ระยะเวลาผ่อน ระบบจะโชว์ยอดผ่อนชำระต่อเดือนมาให้เรียบร้อย เมื่อคุณได้ทำการสมัครสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ให้รอผลการอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อคุณผ่านการอนุมัติแล้ว ธนาคารจะโอนเงินเข้าสู่บัญชีคุณทันที แต่หากคุณไม่ผ่านการอนุมัติทางธนาคารจะส่ง SMS หรือจดหมายทางไปรษณีย์ให้คุณ 

สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย

เป็นสินเชื่ออนุมัติไวที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานบริษัทเพื่อนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนบุคคล ซึ่งหน่วยงานหรือบริษัทที่ทำอยู่จะต้องมีการทำข้อตกลงสนับสนุนทางการเงินให้กับธนาคารโดยจะได้ดอกเบี้ยต่ำ การกู้เงินกสิกรไทยจะแบ่งรายได้ในการอนุมัติวงเงินไว้ ยิ่งคุณมีรายได้ต่อเดือนสูงคุณสามารถกู้เงินได้มากขึ้นแต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 16% ต่อปี ส่วนระยะเวลาการผ่อนชำระสามารถเลือกได้ 12, 18, 24 เดือนแต่จะต้องไม่เกิน 5 ปีและการชำระเงิน จะชำระงวดละเท่าๆกันทุกเดือนโดยทางบริษัทหรือหน่วยงานจะเป็นผู้หักชำระเงินและนำส่งธนาคารจนกว่าจะครบเงินที่ได้ยืมไว้

วิธีการสมัครสินเชื่อ

  1. เข้าสู่แอปพลิเคชัน K Plus ของธนาคารกสิกรไทยแล้วคลิกเลือก ธุรกรรม

  2. ทำการใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ 

  3. คลิกเลือก สินเชื่อ

  4. เมื่ออยู่หน้าสินเชื่อ คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่คุณต้องการสมัครได้ โดยทางระบบจะมีสินเชื่อให้เลือกมากมาย 

  5. เมื่อคุณได้กดเลือกสินเชื่อที่ต้องการทำการสมัครแล้ว ภายในสินเชื่อจะมีรายละเอียดของสินเชื่อ, ระยะเวลาในการผ่อนชำระ, วงเงินในการกู้เงินกสิกรไทย เป็นต้น

  6. กด สนใจสมัครสินเชื่อเป้นอันเสร็จสิ้น


แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *