กู้เงินห้าให้

จำนวนสูงสุด:

ถึง 5 หมึ่นบาท

ระยะเวลา:

1-12 เดือน

อัตราต่อปี:

30-36%

อายุผู้กู้:

18-50 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

12-24 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

กู้เงินห้าให้ ที่ช่วยให้การเงินไม่มีสะดุด

การจะหาแอปให้กู้เงินที่ถูกกฎหมายในสมัยนี้คงจะเป็นเรื่องยากเพราะมีแอปที่มีทั้งถูกกฎหมายและผิดกฎหมายปนกันไป การกู้เงินผ่านแอปจึงต้องใช้ความระวังระมัดในการตรวจสอบอย่างมาก เพราะทุกคนต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ หรือกู้เงินไว้เพื่อนำเงินไปหมุนในธุรกิจหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพื่อให้เกิดสภาพคล่องในการใช้จ่าย หรือใช้กู้ยืมเงินฉุกเฉิน เงินด่วน 1000/2000/ 3000 บาทและสามารถจ่ายขั้นต่ำแค่ดอกเบี้ยต่อเดือนได้หรือไม่ ทางเรามีแอปยืมเงินด่วนจะมาแนะนำนั่นคือแอปกู้เงินห้าให้ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันในการกู้ยืมเงินที่ถูกกฎหมายโดยจะให้บริการสินเชื่อเงินสดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย วิธีการสมัครก็ใช้แค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถสมัครกู้เงินห้าให้เงินออนไลน์ได้จริงได้แล้ว ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดผ่านทาง Google Play โดยค้นหาแอปห้าให้มันนี่ทำการดาวน์โหลดไว้ในโทรศัพท์มือถือ ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง สามารถอ่านกันได้เลย

ห้าให้มันนี่ (Hahai Money)

เป็นแอปที่ให้กู้ยืมเงินที่จะทำให้คุณได้เงินด่วนภายใน 30 นาทีเพราะทางแอปกู้เงินห้าให้รู้ว่าทุกคนมีความจำเป็นต้องใช้เงิน และเมื่ออนุมัติวงเงินกู้แล้วคุณจะได้รับเงินภายใน 1 วันโดยระบบจะโอนเงินเข้าสู่ระบบทันทีที่มีการอนุมัติเงิน ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือนซึ่งจะเป็นแบบลดต้นลดดอก จะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี ซึ่งคุณไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

วิธีจ่ายค่างวดกู้เงินห้าให้

ทำการเข้าไปที่แอปห้าให้ กดปุ่ม “ดูรายละเอียดสินเชื่อ”เพื่อดูข้อมูลค่างวดที่เราได้กู้เงินมา จากนั้นกดปุ่มชำระเงิน เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนในการจ่ายค่างวด ซึ่งคุณจะต้องตรวจสอบค่างวดว่าเป็นไปตามที่ได้ตกลงในสัญญาหรือไม่ เมื่ออ่านรายละเอียดแล้วให้กดปุ่มจ่ายเงินเลย เพื่อคลิกไปหน้าถัดไปโดยคุณจะทำการกดจ่ายเงินผ่านทางแอป scb easy ได้เลยหรือจะสแกนบาร์โค้ด/คิวอาร์โค้ดก็ได้ ทำการจ่ายค่างวดแล้วกดปุ่มยืนยัน ระบบจะบันทึกสลิปที่คุณจ่ายเงินไปลงในอัลบั้มรูปซึ่งคุณสามารถจ่ายผ่านแอปธนาคารกสิกร, ธ.กรุงไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงศรี, ธ.ธนชาติ เมื่อคุณได้จ่ายค่างวดเสร็จสิ้นแล้ว แอปกู้เงินห้าให้จะส่งsms ว่าคุณได้ชำระค่างวดแล้วซึ่งง่ายเหมือนกับการกู้เงินธนาคารเลย

กู้เงินห้าให้ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย 

การกู้ยืมเงินผ่านแอปกู้เงินห้าให้จะทำให้คุณได้รับวงเงินที่สูงและในการกู้ยืมเงินจะไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อการกู้เงินของคุณได้ผ่านการอนุมัติแล้วและการกู้เงินห้าให้สามารถอนุมัติภายใน 5 นาที ส่วนการชำระหนี้สามารถจ่ายขั้นต่ำได้ โดยสามารถเลือกว่าจะจ่ายเต็มจำนวนหรือจ่ายขั้นต่ำก็ได้ ซึ่งในส่วนนี้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *