โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

จำนวนสูงสุด:

ถึง 5 แสนบาท

ระยะเวลา:

1-24 เดือน

อัตราต่อปี:

10-28%

อายุผู้กู้:

20-60 ปี

ประวัติเครดิตไม่ดี:

ใช่

การต่ออายุ:

ใช่

วิธีการรับ:

การพิจารณา:

24-48 ชม

เอกสาร:

บัตรประชาชน

การระบุ:

บัตรประชาชน

เรื่องฉุกเฉิน เราสามารถป้องกันได้ โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

เรื่องฉุกเฉิน เป็นเรื่องไม่คาดคิด เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เกี่ยวกับเรื่องของฉุกเฉินที่จะเข้ามาหาเราในแต่ละครั้ง โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส สินเชื่อธกส ปล่อยให้กับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องของการเงินในตอนนี้ สถานการณ์บ้านเมืองของเราในวันนี้มันยังไม่ค่อยสู้ดีมากสักเท่าไหร่ มันกำลังประสบปัญหาหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องของภาวะเศรษฐกิจ ทั้งเรื่องของโรคระบาด เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยว่ามันจะมีเรื่องฉุกเฉินเข้ามาหาเราในตอนไหน แต่เราสามารถป้องกันได้ วิธีการป้องกัน เรื่องของการใช้เงินฉุกเฉิน เราต้องทำอย่างไร 

ถ้าหากมีเรื่องฉุกเฉินเข้ามา โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส สามารถช่วยคุณได้ 

เรื่องฉุกเฉิน มันเข้ามาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเจ็บป่วย เรื่องของอุบัติเหตุ สิ่งที่เราต้องทำ เพียงแค่ต้องรับมือกับสถานการณ์ตอนนั้นให้ได้ ธนาคารธกส เราจึงสร้าง โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส เพื่อช่วยเหลือพี่น้อง ในยามที่มีความต้องการอยากจะได้รับความช่วยเหลือ โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส ลงทะเบียน สินเชื่อธกส 2566 แต่ถ้าหากไม่อยากกู้เงินขอสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน เราจะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ที่มันจะช่วยให้เราสามารถป้องกันเรื่องของการใช้เงินฉุกเฉินได้ 

-เงินเดือนที่ได้มาแต่ละส่วน

เงินเดือนที่เราได้มา แต่ละส่วนเราควรที่จะจัดสรรให้มันเหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น เราได้เงินเดือนมา 15,000 บาท แบ่งเงินไปจ่ายในส่วนที่เราควรจะต้องจ่าย 7,000 บาท และแบ่งเงินไปใช้ 4000 บาท ซื้อของที่จำเป็น 2,000 บาท และเงินอีก 2,000 บาท เราก็ควรที่จะแบ่งส่วนนี้เอาไว้ออมบ้าง เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายหรือยังเฉยๆที่เราต้องใช้จริงๆ แต่ในกรณีนี้ เราพูดขึ้นมาเป็นตัวอย่างนะครับ เราเข้าใจ แต่ละคนมีรายจ่ายได้เหมือนกัน ที่จัดแบ่งสรรปันส่วนให้มันเหมาะกับสถานการณ์ที่เราเจอในตอนนั้น 

-มีวินัยสำหรับเรื่องของการออมเงิน 

การออมเงินเราควรที่จะมีวินัยมากๆ ไม่ว่าเราจะออมเงินเดือนนึงได้เยอะมากเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้าหากเราไม่มีวินัย เอาเงินตรงนั้นมาใช้ วันเกิดยามฉุกเฉินแล้วเงินตรงนั้นไม่พอ เราไม่สามารถโทษใครได้ เราต้องสู้ความไม่มีวินัยของตัวเอง เพราะฉะนั้น เงินที่เราจะเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจริงๆ เราควรที่จะ เก็บไว้ใช้จริง 

-ของที่อยากได้ควรคิดให้ดีว่าจำเป็นหรือเปล่า 

หลายๆคนเลือกที่จะสร้างหนี้ เพราะว่าเราทุกคนล้วนมีของที่เราอยากได้อยู่แล้ว แต่เราไม่รู้เลยว่าของที่เรากำลังจะซื้อนั้นมันจำเป็นหรือเปล่า มันสำคัญกับการใช้ชีวิตของเราหรือเปล่า ของที่เราอยากได้ไม่ควรซื้อวันนี้พรุ่งนี้ก็ได้ เพราะฉะนั้น ควรคิดให้ดีว่าของที่เราจะเอามา ของที่เราจะซื้อมา มันจำเป็นกับการใช้ชีวิตจริงๆหรือเปล่า 

แต่ถ้าหาก ฉุกเฉินจริงๆ เราสามารถช่วยคุณได้ โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส มันเป็นโครงการที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังประสบปัญหา ต้องใช้เงินฉุกเฉินจริงๆ โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์ ธกสตรวจสอบสิทธิ์ สำหรับการขอเงินกู้ใช้เงินฉุกเฉิน สามารถยื่นกู้ได้ทุกคน เราให้วงเงินสูงมาก และยืมเงินด่วนออนไลน์ดอกเบี้ยของเราต่ำมาก ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน อยู่ที่ความต้องการของลูกค้าเลยว่าอยากจะผ่อนเท่าไหร่ 

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์

September 29, 2021

ต้องการเงินปลูกบ้านและผ่อนระยะยาวครับตอนนี้อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินก้อนโตครับ

March 03, 2021

รายละเอีอดดีครับ

February 23, 2021

กู้เงินด่วน


อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *